Người mệnh Kim chọn màu gì?

Những người có mệnh Kim thường có biểu hiện rõ sức mạnh tinh thần, có sự cương nghị, cương quyết trong công việc và đời sống. Những người này có đầu óc tổ chức, sống ngăn nắp, kỷ luật và luôn kiểm soát được bản thân cũng như mong muốn kiểm soát người khác. Những người mệnh Kim thường biểu hiện một tính cách khá lạnh, tư duy sắc sảo, có sự tập trung cao độ.
Màu sắc cho những người mệnh Kim
Màu sắc cho những người mệnh Kim
Trong ngũ hành, hành Kim là biểu hiện của mùa thu, sức mạnh. Những người mệnh Kim để lựa chọn màu sắc cho căn phòng, ngôi nhà của mình thường căn cứ vào nguyên tắc tương sinh, tương khắc với bản mệnh để quyết định. Theo nguyên tắc tương sinh với bản mệnh, những người mệnh Kim nên chọn màu của Thổ vì Thổ sinh Kim, đó là các màu như nâu, vàng đất, cam đất. Hoặc chọn đúng màu bản mệnh của Kim như màu trắng, vàng, các sắc ánh kim. Theo nguyên tắc tương khắc, những người mệnh Kim nên tránh sử dụng các màu của mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim, đó là các màu như đỏ, hồng, tím. Ngoài việc lựa chọn các màu sắc phù hợp với bản mệnh, cần chú ý đến độ tuổi để chọn gam màu cho phù hợp và chú ý đến phong cách thiết kế của ngôi nhà, vật liệu sử dụng.
Những người mệnh Kim thường thiết kế nội thất theo phong cách tối giản (minimalism), đương đại (comtemporart). Bản thân các phong cách này định hướng sự ngăn nắp, sang trọng và tinh tế. Ngoài ra, những người mệnh Kim cũng có thể phù hợp với các xu hướng thiết kế khác nếu không gian nội thất có sử dụng vật liệu kim loại, thủy tinh, đá hoa cương, cẩm thạch, gốm sứ... các trang thiết bị và đồ trang trí, vật thể phong thủy có liên quan đến hành Thổ và Kim.
Những gam màu nhẹ như màu trắng, màu vàng nhạt, xám, ánh kim thường được sử dụng với tỷ lệ lớn trong không gian nội thất của những người mệnh Kim, những gam màu đậm hơn, rực rỡ hơn thường chỉ được nhấn vào vài trị trí nhỏ như một mảng tưởng đặc biệt, ghế sofa, bàn ghế ăn, thảm hoặc các vật dụng trang trí.
Chọn màu cho các bản mệnh khác:

Nhà vuông

Nhà vuông cảm ơn các bạn đã theo dõi bài đăng!
Mọi vấn đề cần tư vấn, đóng góp ý kiến, xin gọi số 0936 80 12 16
    Comment
    Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét